Gioăng Phớt | Vật Liệu Làm Kín Các Hãng Trên Thế Giới

06/07/2018

GIỚI THIỆU CÁC HÃNG SẢN XUẤT THIẾT BỊ LÀM KÍN

Trên thế giới có rất nhiều các hãng sản xuất các loại thiết bị làm kín hay vật liệu làm kín, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 1 số hãng nổi tiếng được sử dụng rộng rãi trên thế giới cũng như Việt nam.

PHỚT CƠ KHÍ LÀM KÍN

Vật Liệu Làm Kín | Phớt Cơ Khí - Mechanial Seal Các Hãng Trên Thế Giới: NOK, AESSEAL, ANGA, BILLI, BURGMANN, CHESTERTON, EPM, FLEX-A-SEAL, FLOWSERVE, GSD, JAMEWALKER, JOHN CRANE, KOBELCO EAGLE, LIDERING, ORTECH, ROTEN, SEAL RITE, US SEAL, VULCAN, ZMTECH, LATTY, STB, SEALTEK, HECKER, FLUITEN, MICROTEM, ...

DÂY TẾT CHÈN LÀM KÍN

DÂY TẾT CHÈN (GLAND PACKING): DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE (GRAPHITE PACKING), DÂY TẾT CHÈN TEFLON (PTFE PACKING) CHO CÁC HÃNG: TOMBO, KLINGER, VALQUA, LATTY, CHESTERTON

TẤM ĐỆM LÀM KÍN KHÔNG AMIANG

GIOĂNG KHÔNG AMIANG ĐỆM LÀM KÍN (GASKET) CHO CÁC HÃNG: TOMBO, KLINGER, VALQUA, LATTY, CHESTERTON

CÁC LOẠI VÒNG ĐỆM LÀM KÍN DẦU

O-RING: CÁC LOẠI O-RING NBR, FPM (FKM), VITON CỦA ERIKS, SKF, NOK, NAK, KALREZ

OIL SEAL: CÁC LOẠI OIL SEAL TC, SC, SB, TB, VC, VB CỦA ERIKS, SKF, NOK, NAK, DICHTA

BẢNG BÁO GIÁ GIOĂNG LÀM KÍN

- Giá gioăng chì thép xoắn do VINDEC sản xuất với chất lượng cao giá thành hợp lý cạnh tranh nhất tại Việt nam

- Giá gioăng chì thép xoắn phụ thuộc vào số lượng yêu cầu và chủng loại, kích thước, chất liệu làm gioăng...

- Chúng tôi hỗ trợ giao hàng cho quý khách trong phạm vi bán kính 10km tùy theo giá trị đơn đặt hàng, giao hàng tại bên mua với những đối tác lấy số lượng lớn và lâu dài.

MUA GIOĂNG LÀM KÍN

VINDEC là địa chỉ phân phối sản xuất gioăng kim loại chì uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản có chuyên môn cao.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG LÀM KÍN của chúng tôi tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của thông số kỹ thuật tại: GIOĂNG LÀM KÍN

Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN" VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn

Admin: VINDEC

  • Chia sẻ bài viết:

1 bình luận

  • Nguyễn đức thắng

    25 Aug, 2019

    Dây tết chèn ,báo giá loai 10×10,14×14. Mình có gửi hàng ko nhỉ

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline