Dây Tết Chèn Tẩm Chì Graphite Là Gì

14/02/2020

VINDEC xin trình bày tóm tắt bài viết về Dây Tết Chèn Chì để giúp Quý khách hàng bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích hơn về loại van này.

1. Dây Tết Chèn Chì Graphite Là Gì ?
Dây Tết Chèn tẩm graphite chì (Graphite Packings) được thiết kế chế tạo để cung cấp khả năng nhiệt độ cao, chịu được hóa chất tốt và giảm đáng kể độ bền của trục. Đây là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong máy bơm, thiết bị điện, máy hơi nước, ty van… Chúng là một loại dây tết tẩm thường ở dạng tẩm dầu. Tuy nhiên cũng có loại khô, chúng thường có chiều dài là 8m cho một cuộn, có thể ở dạng tròn hoặc vuông.

dây tết chèn tẩm chì bơm van

2. Thông Số Kỹ Thuật Dây Tết Chèn Tẩm Chì Graphite.
Với chất bôi trơn graphite bổ sung để cải thiện hiệu suất niêm phong. Thích hợp cho áp suất cao, ứng dụng nhiệt độ cao. Chúng có thể chịu được lực ma sát lớn và có thể chống mài mòn. Đồng thời chịu được nhiệt độ cao của hơi nước kể cả khi máy móc vận hành liên tục.

Dây Tết Chèn graphite packing with Inconel wire reinforcement với cốt thép Inconel để sử dụng ở áp suất cao. Chúng có những tính chất hoàn toàn giống so với gioăng chì graphite
Chúng có thể chịu được tốc độ tối đa lên đến 25m/s. Nếu lớn hơn vận tốc này thì tuổi thọ của dây tết chèn tẩm graphite chì sẽ rất thấp. Và bạn cần dùng những thiết bị khác thay thế. 
Nhiệt độ cao nhất: 850oC.
Giới hạn nhiệt độ thấp nhất: -200oC.
Tuy nhiên khi sử dụng lâu dài, liên tục, với cường độ cao thì chúng có thể chịu được nhiệt độ là 450oC.

3. Ứng Dụng Của Dây Tết Chèn Chì Graphite
Hiệu suất cao của cuộn Dây Tết Chèn graphite chì tinh khiết phù hợp cho ty van và trục bơm và ty Van Công Nghiệp như Van Hơi Nóng . Thích hợp cho các ứng dụng rộng rãi với tính chịu hóa chất và nhiệt độ tuyệt vời. Chủ yếu chúng được sử dụng như là một vật liệu làm kín ở các van và trục quay của tất cả các loại máy móc như máy hơi, máy sấy trộn, trục quay.

Đây là một vật liệu nén không thể thiếu trong việc làm kín. Tùy theo loại máy móc của bạn bạn có thể tùy chọn những tiết diện tròn hoặc vuông. Ngoài ra có thể yêu cầu những hãng nối tiếng như: Gioăng TEADIT | Gioăng FEROLITE | Gioăng KLINGER

VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Dây Tết Chèn tại Việt Nam, cam kết cung cấp đúng chủng loại CO-CQ đầy đủ.

XEM THÊM: Gioăng Cao Su  - Gioăng Không Amiang

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn