Dây Tết Chèn Chì Graphite Vuông 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 25mm

03/01/2024

1. DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE VUÔNG 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 25mm

2. MÔ TẢ DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE VUÔNG 6x6mm ĐẾN 25mm

- Dây tết chì graphite Vuông 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 25mm là  loại vật liệu dùng để làm kín trục được sản xuất bằng cách bện từ sợi graphite mềm dẻo khô, có độ bền cao, chịu hóa chất và áp suất, chịu được mài mòn, hệ số ma sát rất thấp và tản nhiệt tốt

- Dây tết chèn chì Graphite được dùng để  bịt kín ngăn chặn sự rò rì của môi chất ra ngoài môi trường, sử dụng trong các hệ thống van, vòi nước và hộp nhồi, cũng như các máy khác có các bộ phận cơ khí kín nước, khí nóng, hơi nóng, dung dịch...

- VINDEC chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại dây tết chèn chì graphite với đầy đủ kích thước vuông từ 4x4, 6x6, 8x8, 10x10, 12x12, 16x16, 18x18, 20x 20, 22x22, 25x25mm, được nhập khẩu từ Trung quốc, Ấn độ, Nhật bản, Hàn quốc và EU.

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE VUÔNG

- Vật liệu: Chì graphite (Flexible graphite).

- Tỉ trọng: 1.3 G/cm3.

- Giải PH: 0~14

- Nhiệt độ max: 650 độ C.

- Áp suất động: 15 bar.

- Áp suất tĩnh: 300 bar.

- Màu sắc: Màu đen.

- Tính chất vật liệu: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất.

- Tốc độ quay tối đa: 12m/s.

- Kích thước vuông: 4x4, 6x6, 8x8, 10x10, 12x12, 16x16, 18x18, 20x 20, 22x22, 25x25mm.

- Đóng gói: 5kg (10kg)/hộp (độ dài tùy theo kích thước).

- Ứng dụng: Làm vật liệu làm kín ở các van và trục quay của tất cả các loại máy móc như máy khuấy.

4. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE VUÔNG

- Dây tết chì graphite nguyên chất: được tết bện từ lá từ sợi graphite nguyên chất

- Dây tết chèn cotton graphite: được tết bện từ lá chì graphite ở dạng khô, với hàm lượng lưu huỳnh thấp, được gia cố bằng sợi cotton.

- Dây tết chì graphite được bện graphite, gia cố bằng sợi cotton và niken, inconel.

- Dây tết chèn thủy tinh graphite: được tết bện từ lá graphite, gia cố bằng sợi thủy tinh.

- Dây tết chèn cacbon graphite: được tết bện từ lá  graphite, gia cố bằng sợi cacbon.

- Dây tết chèn PTFE graphite: được tết bện từ lá  graphite, được ngâm tẩm teflon ptfe.

- Dây tết chèn aramid graphite: được làm từ lá chì graphite và tết bện cùng với sợi aramid.

5. ĐẶC TÍNH DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE VUÔNG

- Dây tết chèn chì graphite vuông được cấu tạo từ các sợi bện graphite ở dạng khô, với hàm lượng lưu huỳnh thấp

- Dây tết chèn chì graphite vuông chịu được nhiệt trong môi trường hơi nước là 650 độ C (max), môi trường oxi hóa là 450 độ C, môi trường không oxi hóa 850 độ C, nhiệt độ âm là -200 độ C.

- Dây tết chèn chì graphite vuông có tiết diện mặt cắt vuông, chiều dài 1 hộp dài 8m thường cho trục máy bơm sấy trộn và ty van

- Dây tết chèn chì graphite vuông là 1 vật liệu nén không thể thiếu trong việc làm kín. Tùy theo từng loại máy móc để có thể chọn loại tiết diện tròn hoặc vuông

- Dây tết chèn chì graphite vuông có hệ số ma sát khi làm việc rất thấp nên nhiệt lượng tỏa ít, không làm hại trục quay và thân máy.

- Dây tết chèn chì graphite vuông có khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt, tính đàn hồi cao

6. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE VUÔNG

  • Dây tết chèn chì graphite được sử dụng làm vật liệu làm kín ở các van và trục quay của tất cả các loại máy móc như: máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, nhà máy lọc dầu, máy trộn,...

- Dây tết chèn chì graphite vuông được ứng dụng nhiều trong nhà máy nhiệt điện, thủy điện.

- Dây tết chèn chì graphite vuông được ứng dụng hệ thống xử lý nước.

- Dây tết chèn chì graphite vuông được ứng dụng nhà máy hóa chất.

- Dây tết chèn chì graphite vuông được ứng dụng nhà máy luyện kim, luyên gang thép.

- Dây tết chèn chì graphite vuông được ứng dụng nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng.

- Dây tết chèn chì graphite vuông được ứng dụng trong đóng tầu thuyền.

- Dây tết chèn chì graphite vuông được ứng dụng trong khai thác mỏ.

- Dây tết chèn chì graphite vuông được ứng dụng trong lọc hóa dầu, khai thác dầu khí.

7. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN AMIANG CHỊU NHIỆT VINDEC

- Giá dây tết chèn amiang trên thị trường rất đa dạng, nó phụ thuộc vào xuất xứ cũng như thương hiệu. Cũng là hàng Trung quốc nhưng chất lượng khác nhau thì giá cả khác nhau. Đến với VINDEC chúng tôi luôn có một mức giá cố định về dây amiang cho quý khách hàng.

- Giá dây tết chèn amiang VINDEC sẽ bán theo mét dài và kích cỡ dây hoặc chúng tôi sẽ bán theo kg (tức là đồng giá theo hộp).

- Bạn là người mua hàng thông thái muốn có giá dây amiang tốt nhất hãy liên hệ với VINDEC để được nhận mức chiết khấu cao cũng như chế độ giảm giá cho khách hàng truyền thống lâu năm.

8. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG DÂY TẾT CHÈN CHÌ VUÔNG

  • VINDEC có các phương thức giao hàng dây tết chèn chì graphite vuông chịu nhiệt như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng.

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

9. LÝ DO MUA DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn chì graphite của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN CHÌ

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline