Bẫy Hơi Phao. TSF-10

Liên hệ

Bẫy Hơi Phao Gang Lắp Ren YOSHITAKE: TSF-10  -  Van YOSHITAKE

bẫy hơi tsf-10 yoshitake

Bẫy Hơi Phao Gang Ren YOSHITAKE
Thân: Gang
Bẫy hơi: Dạng phao
Áp lực: 0.1 - 21kgf/cm2
Nhiệt độ: 220 độ C
Phao và Seat làm kín: INOX
Kết nối: Ren
Size: 1/2", 3/4", 1"
Ứng dụng: Hơi nóng, đường ống hơi trong hệ thống nồi hơi.
Model. TSF-10

Bẫy Hơi (Cốc hơi) Phao Gang Lắp Ren TSF-10 của hàng Van YOSHITAKE là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống sử dụng hơi cung cấp nhiệt vì nếu như Bẫy hơi hoạt động không đúng chức năng sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho hộ sử dụng hơi.
Tất cả các Bẫy Hơi Phao Gang Lắp Ren Van YOSHITAKE TSF-10 thông thường khi hoạt động đều có chu kỳ đóng ( ngăn không cho hơi thất thoát) và chu kỳ mở ( xả nước ngưng ra ngoài ). Nếu bẫy hơi gặp lỗi trong các chu kỳ này có thể gây ra các hệ quả như sau:
- Lỗi khi mở ( fail to open): làm cho nước ngưng không thể xả ra ngoài hệ thống không thể tiếp tục làm việc vì không lên nhiệt, dẫn tới sản phẩm xấy không khô (trong quy trình sấy), nhiệt độ sản phầm không đạt yêu cầu ( quy trình thanh trùng, nấu, chiên…) dẫn tới sản phẩm bị lỗi phải chế biến lại hoặc thậm chí trở thành phế phẩm.
- Lỗi khi đóng ( fail to close) : với lỗi này Bẫy Hơi Phao Gang Lắp Ren Van YOSHITAKE TSF-10 sẽ xả một lượng hơi rất lớn ra ngoài môi trường làm tổn thất nhiều năng lượng và chi phí vận hành.

>>>> XEM THÊM  Van An Toàn  Là Gì ?

Sản phẩm liên quan