Băng Vải Thủy Tinh Chịu Nhiệt Độ Cao Là Gì ? Glass Fiber Cloth Là Gì ?

23/03/2018

1. VẢI THỦY TINH CHỊU NHIỆT ĐỘ GLASS FIBER CLOTH LÀ GÌ ?

- Vải sợi thủy tinh chịu nhiệt được tạo từ các sợi thủy tinh rất mỏng không chứa amiăng. Vải sợi thủy tinh rất linh hoạt. Sự kết hợp tuyệt vời giữa các thuộc tính từ khả năng chịu lửa đến độ bền cao.

- Vải sợi thủy tinh chịu nhiệt độ cao là sản phẩm siêu bền, mềm đã được xử lý bề mặt liên kết sợi làm tăng sức chống chịu với môi trường ăn mòn và kéo dài tuổi thọ.

1. THÔNG SỐ VẢI THỦY TINH GLASS FIBER CLOTH

- Vải sợi thủy tinh là một vật liệu vô cơ. Vì vậy nó không hỗ trợ đốt.

- Vật liệu chịu nhiệt lên đên 540 ° C.

- Vật liệu màu sắc: Màu trắng ngã vàng

- Chủng loại : Dạng vải được cuộn tròn.

- Nhiệt độ: -20 – 540 độ C

- Chiều rộng :1000mm, 30mm, 50mm, 100mm

- Chiều dài: 30m

2. ĐẶC TÍNH VẢI SỢI THỦY TINH CHỊU NHIỆT

- Vải làm từ sợi thủy tinh có độ bền kéo cao, độ ổn định chiều cao, nhiệt độ cao và khả năng chống cháy.

- Cũng như khả năng chống lại nhiều hợp chất hóa học.

- Vải sợi thủy tinh cũng được sử dụng để làm tiêu tán nhiệt. Và có tính chất điện tạo ra nó hữu ích trong các linh kiện điện tử.

- Độ bền ổn định vải sợi thủy tinh là vật liệu kỹ  thuật ổn định về kích thước.

- Vải không kéo dài cũng không co lại khi tiếp xúc với nhiệt độ cực cao, dù cao hay thấp.

3. MỘT SỐ VẢI SỢI THỦY TINH CHỊU NHIỆT THÔNG DỤNG

3.1. VẢI THỦY TINH TRÁNG SILICONE

- Công ty VINDEC là nhà nhập khẩu và cung cấp vải thủy tinh phủ silicone có độ dày từ 0.2mm đến 1.5mm.

- Vải silicone được sản xuất bằng quy trình khép kín, sử dụng các công nghệ cao phủ silicone vào hai mặt của vải thủy tinh tẩm fluoroplastic, giúp vải có độ dày khác nhau để sản xuất khe co giản, khớp nối, khớp hơi, ống thổi phi kim và khe co giản.

- Vải silicone chống cháy có mật độ cao sợi thủy tinh bên trong và được phủ một lớp cao su silicone bên ngoài. Nhờ cấu trúc đặc biệt này, vải silicone là giải pháp lý tưởng khi các máy móc thiết bị cần phải được bảo vệ khỏi kim loại nóng chảy từ bộ phận hàn hoặc từ đúc xỉ. Vải có thể chịu được nhiệt độ liên tực 550 ° C. 

- Lớp phủ bên ngoài cao su silicone đặc biệt chịu được nhiệt độ tối đa là 260°C. Các bề mặt vải nhẵn được thiết kế để cho kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao trượt chảy ra bên ngoài trước khi nó gây thiệt hại vật chất nghiêm trọng.

3.1.1. Ưu Điểm Vải Thủy Tinh Tráng SILICONE

- Khả năng chịu nhiệt chống cháy tuyệt vời, có thể cách điện trong một số môi trường nhất định.

- Khả năng chống thấm và chống thoát khí cao.

- Sợi vải thủy tinh là vật liệu cơ bản FGS là kháng chất lửa exellent.

- Bề mặt vải nhẳn giảm tồn đọng nước, giảm khả năng bị ăn mòn do khí hậu và môi trường.

3.1.2. Ứng Dụng Vải Thủy Tinh SILICONE Chống Cháy

- Sử dụng để thi công ống gió hoặc khớp nối chống gió, Làm rèm che chắn lửa hàn, bảo vệ các thiết bị máy móc.

- Bảo vệ các thiết bị máy móc hoặc con người khỏi kim loại nóng chảy.

- Hiện nay có nhiều loại vải silicone chống cháy sợi thủy tinh khác nhau ( đô dày, độ tráng phủ, màu sắc ) được ứng dụng trong từng môi trường khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có yêu cầu sử dụng vải thủy tinh phủ silicone.

3.2. VẢI THỦY TINH TRÁNG PTFE

- PTFE bọc vải có thể chống lại nhiệt độ cao từ -100°F đến + 500°F (-73°C đến + 260°C).

- Bề mặt PTFE là không dính, cung cấp phát hành nhanh chóng và hóa học bên trong vải sợi thủy tinh cung cấp ổn định kích thước và độ bền kéo cao.

- Chúng có màu nâu và đen cho bạn lựa chọn. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói niêm phong, công nghiệp thực phẩm cho lót lò, nướng lót và BBQ , ngành công nghiệp dệt may cho băng tải, công nghiệp năng lượng mặt trời cho tấm ép.

3.2.1. Ưu Điểm Vải Thủy Tinh Tráng PTFE

- Chiều cao ổn định

- Hệ số ma sát rất thấp

- Tuổi thọ mặc định

- Cường độ kéo căng

- Nhiệt độ cao kháng

- Kích thước chuẩn:

- Size: 1.0 x 30m / 1.0m x 50m / 1.25m x 50m

3.2.2. Thông Số Chính Vải Thủy Tinh Tráng PTFE 

- PTFE Fabric Premium Series

- Style : YS9025A

- Chiều rộng (mm):1000/2250

- Độ dày (mm): 0.25mm

- Ty trọng (g/m2): 530

- PTFE Content(%) : 68

- Độ dãn (N/5cm) : 2500/1900

3.2.3. Sử Dụng Vải Thủy Tinh Tráng PTFE

- Dùng để nặn móng

- Là tấm cán trong ngành công nghiệp tấm pin mặt trời

- Sử dụng trong lò vi sóng như lò nướng

- Dùng làm giỏ nướng

- Được sử dụng như các loại băng tải khác nhau.

- Chẳng hạn như dây chuyền máy móc kết hợp liền mạch, dây đai cán, dây vành đai máy nóng chảy với khớp

- Việc tìm hiểu Vải Thủy Tinh Tráng PTEE giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, và chi phí, nâng cao hiệu suất của vật liệu.

4. ỨNG DỤNG VẢI SỢI THỦY TINH

- Sợi thủy tinh ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, sợi thủy tinh được dệt thành vải thủy tinh, phục vụ rất nhiều trong các lĩnh vực hàng hải, dầu khí, công nghiệp nặng..

trong điều kiện nhiệt độ cao sẽ bị cháy, mà dây thủy tinh lại chịu được nhiệt độ cao.Vì vậy mà nhân viên cứu hộ phòng cháy dùng loại dây thủy tinh là đặc biệt an toàn.

- Vải bông, vải đay làm túi đựng, loại túi này không sợ mốc không sợ mục, có thể chống ẩm và chịu được ăn mòn, rất bền. lại còn có thể tiết kiệm được rất nhiều bông đay. 

- Sợi thủy tinh vừa cách điện, lại chịu được nhiệt, nó còn có thể kết hợp được với chất liệu nhựa tạo thành các nguyên liệu tổ hợp sợi thủy tinh. Thành phần chủ yếu của “gang thủy tinh” là sợi thủy tinh.

- Dùng sợi thủy tinh làm đèn soi trong, giúp bác sĩ có thể trực tiếp quan sát tình hình nội tạng như dạ dày, ruột, tim của bệnh nhân. 

- Ngoài ra, Vải thủy tinh được thiết kế dùng làm lớp bề mặt cho các sản phẩm composite gia cường bằng sợi thủy tinh vốn yêu cầu bề mặt đẹp, chất lượng cao trong khi không cần dùng đến lớp gel-coat bảo vệ. 

- Băng vải sợi thủy tinh dùng cho các ứng dụng khác nhau trong ngành hàng không vũ trụ, kỹ thuật và hàng hải, không gian vũ trụ, quốc phòng và ô tô. Cùng với các ứng dụng công nghiệp khác, nơi đòi hỏi phải có các thành phần trọng lượng nhẹ và có độ bền cao.

- Vải chống cháy (Fibreglass cloth, dùng để che chắn giữa vùng hàn ( các tia lửa, hồ quang, bụi trong quá trình hàn,…) và các loại vật liệu dễ cháy như thùng đựng hàng hóa, bảo vệ tường khỏi bị cháy xém,dùng cho công việc hàn cắt trên giàn khoan, xí nghiệp sửa chữa,…… bảo ôn cách nhiệt đường ống hơi, bọc bảo ôn lò sấy, lò gia nhiệt.
Vải chống cháy sợi vải mịn, mềm và bền và chịu nhiệt tốt (Chịu được nhiệt độ lên tới  600oC).

5. CHỌN MUA VẢI SỢI THỦY TINH GLASS FIBER CLOTH

- VINDEC, là địa chỉ phân phối VẢI THỦY TINH uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tải về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VẢI THỦY TINH

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

  • Chia sẻ bài viết:

1 bình luận

  • vu van kien

    21 Jan, 2021

    bao gia vai amiang 3mm x 3000mm

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline